[CHÍNH SÁCH 1 ĐỔI 1 TRONG 7 NGÀY CHỈ CÓ TẠI SUDUBAI SHOP]

SUDUBAI Shop luôn chịu phần thiệt về mình. Nên chính sách đổi trả này sẽ giúp cho Khách hàng thân thương của SUDUBAI Shop an tâm hơn khi mua hàng. Mọi rủi ro cứ để SUDUBAI lo.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ 1 ĐỔI 1 TRONG 7 NGÀY TẠI SUDUBAI SHOP QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TẠI SUDUBAI SHOP

Quy định khi mua hàng Online

Đổi hàng nếu mùi không thích

 1. Thời gian chấp nhận đổi: Ngay lúc nhận hàng, Quý khách được phép kiểm tra mùi nếu phát hiện mùi không thích thì gửi trả ngay cho đơn vị giao hàng.
 2. Phí ship hàng: Khách hàng trả phí ship
 3. Quy định sản phẩm đổi: Khách hàng chỉ được đổi 1 lần sang sản phẩm mùi khác, điều kiện là cùng giá tiền hoặc cao hơn sản phẩm đã mua (Phần chênh lệch giá, khách hàng bù thêm tiền cho SUDUBAI Shop)

Đổi hàng nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất hoặc do đơn vị giao hàng

 1. Thời gian báo lỗi: Trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận hàng, nếu quý khách kiểm tra hàng bị lỗi do nhà sản xuất, không đúng hình ảnh mô tả trên website hoặc bị hư hỏng do đơn vị vận chuyển thì báo lại cho SUDUBAI Shop ngay.
 2. Thời gian nhận đổi trả: Trong vòng 7 ngày từ lúc báo lỗi, Quý khách gửi về địa chỉ của SUDUBAI Shop để tiến hành đổi sang sản phẩm khác. Quá thời hạn trên, SUDUBAI Shop không chịu trách nhiệm.
 3. Quy định về bằng chứng đổi trả: Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Quý khách khi khui hàng, vui lòng quay lại video để làm bằng chứng gửi lại cho SUDUBAI Shop kiểm tra.
 4. Quy định về sản phẩm được đổi: Khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm giống sản phẩm đã mua. Nếu sản phẩm đã mua hết hàng thì hoặc là đợi sản phẩm có hàng lại hoặc là đổi sang một sản phẩm khác cùng giá tiền hoặc cao hơn sản phẩm đã mua (Phần chênh lệch giá cao hơn, khách hàng trả cho SUDUBAI Shop).
 5. Phí ship hàng: SUDUBAI Shop trả phí ship

Quy định khi mua hàng tại Cửa hàng

Đổi hàng nếu mùi không thích

 1. Trường hợp mua cho bản thân: Không áp dụng
 2. Trường hợp mua làm quà tặng: Áp dụng tùy trường hợp cụ thể.

Đổi hàng nếu lỗi nhà sản xuất

 1. Thời gian báo lỗi: Trong vòng 24 giờ kể từ lúc mua hàng, nếu quý khách kiểm tra hàng bị lỗi do nhà sản xuất thì báo lại cho SUDUBAI Shop ngay.
 2. Thời gian nhận đổi trả: Trong vòng 24 giờ từ lúc báo lỗi, Quý khách tới trực tiếp cửa hàng SUDUBAI Shop để tiến hành đổi sang sản phẩm khác. Quá thời hạn trên, SUDUBAI Shop không chịu trách nhiệm.
 3. Quy định về bằng chứng đổi trả: Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Quý khách khi khui hàng, vui lòng quay lại video để làm bằng chứng gửi lại cho SUDUBAI Shop kiểm tra.
 4. Quy định về sản phẩm được đổi: Khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm giống sản phẩm đã mua. Nếu sản phẩm đã mua hết hàng, hoặc là đợi sản phẩm có hàng lại hoặc là đổi sang một sản phẩm khác cùng giá tiền hoặc cao hơn sản phẩm đã mua (Phần chênh lệch giá, khách hàng bù thêm tiền cho SUDUBAI Shop).
 5. Trường hợp ở xa cửa hàng: Quý khách vui lòng liên hệ số 0911.842.268 hoặc 0763.683.122 để giải quyết kịp thời.

Quy định chung

 1. Chỉ áp dụng đổi sang sản phẩm cùng loại hoặc khác loại. KHÔNG áp dụng trả hàng hoàn tiền với bất kì lý do nào.
 2. KHÔNG đổi trả những sản phẩm đã áp dụng chương trình Khuyến mãi
 3. Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn bao bì. Riêng với chính sách đổi mùi, sản phẩm KHÔNG hư hỏng, trầy xướt, móp méo khi đổi trả.
 4. Nếu không có Video làm bằng chứng thì sẽ không được phép đổi trả
 5. Trong vòng 7 ngày từ lúc SUDUBAI Shop nhận hàng đổi trả sẽ tiến hành gửi hàng lại cho Quý khách.
 6. Quý khách hàng lưu ý: Mọi hình thức cố tình gây hư hỏng sản phẩm, ngụy tạo bằng chứng đổi trả NẾU PHÁT HIỆN Quý khách phải đền bù thiệt hại gấp 5 lần giá trị sản phẩm đã mua theo quy định của SUDUBAI Shop.

Quy định hoàn tiền

 • SUDUBAI Shop hoàn tiền 168% nếu phát hiện hàng giả.
 • Thời gian hoàn tiền được tính là 30 ngày kể từ ngày mua hàng.

Xem video thực tế đổi hàng cho chị khách dễ thương nhé.

*Lưu ý: Đổi mùi không thích chỉ áp dụng cho tinh dầu thiết kế (không áp dụng cho tinh dầu nước hoa nội địa)

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi 0763.683.122. Xin cám ơn!